รีวิวซีรี่ย์ เรื่อง Monstrous (2022)

รีวิวซีรี่ย์ เรื่อง Monstrous (2022)

ซีรี่ย์เรื่อง Monstrous (2022) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวน เหนือธรรมชาติ ระทึกขวัญ ผลงานการกำกับของ จองกอนแจ และผลงานการเขียนของ ยอนซังโฮ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมาร่วมแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็นคูคโยฮวัน ที่มารับบทเป็น จองกีฮุน หนุ่มนักโบราณคดี ผู้คลั่งไคล้เกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ในปัจจุบันเขาจึงนำความชอบที่ตัวเองมีมาพัฒนาเป็นนิตยสารและช่อง Youtube ที่มีชื่อว่า ‘Monthly Ghost Story’ และระหว่างทางเขาก็ได้เจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย คนต่อมาคือชินฮยอนบิน ที่มารับบทเป็น อีซูจิน หญิงที่ต้องพบเจอกับเรื่องเลวร้ายอย่างการสูญเสียลูกสาวไป เธอจึงตัดสินไปเมืองจินยาง และที่นั่นเองที่ทำให้เธอได้พบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย คนต่อมาควักโดยอน มารับบทเป็น ควักยงจู ชายหนุ่มที่มองว่าเรื่องประหลาดที่เกิดขึ้นในหมูบ้าน เป็นเรื่องน่าสนใจ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือนัมดารึม มารับบทเป็น ฮันโดคยอง เด็กหนุ่มที่กำลังปิดบังอะไรเอาไว้เบื้องหลัง โดยเขาอยากใช้ชีวิตปกติสุข แต่แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ทำให้เขาต้องออกมาเจอกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซีรี่ย์ เรื่อง Monstrous (2022) ออกอากาศทางช่อง TVing ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

อ้างอิงภาพจาก www.viu.com

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ เรื่อง Monstrous (2022)

โดยซีรี่ย์เรื่อง Monstrous (2022) บอกเล่าเรื่องราวกลุ่มผู้คนที่ถูกสาปจากสิ่งอันตรายเลวร้าย และไม่ควรอยู่บนโลก เรื่องราวเริ่มมีการจุดชนวนเมื่อ จองกีฮุน นักโบราณคดีหนุ่มที่ต้องการไล่ล่าเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ไม่ควรเกิดขึ้นและไม่เคยพบเห็นมาก่อน ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่งเองที่ทำให้เขาได้พบเจอกับเรื่องราวหายนะจากการค้นพบพระพุทธรูปลึกลับ ก่อเกิดเป็นความสับสนวุ่นวายของผู้คน ที่กำลังเผชิญหน้ากับความน่ากลัว แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะสามารถตามหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Monstrous (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.viu.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Monstrous (2022)

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่เพิ่งเริ่มออนแอร์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เนื้อเรื่องเส้นหลักจะเกี่ยวกับการตามล่าหาความจริง เบื้องหลังเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก เพราะฉะนั้นใครที่ชื่นชอบแนวนี้บอกเลยว่ามาถูกทางแล้ว ทั้งยังได้นักแสดงที่เราคุ้นค่าคุ้นตากันดีอยู่แล้วมาเล่น ส่วนตัวหลังจากเริ่มดูไปได้นิดหน่อยก็พบว่าทั้งตัวละคร หรือเหตุการณ์ต่างๆ ล้วนมีปมเบื้องหลังให้เราอยากที่จะติดตามต่อไป นับเป็นซีรี่ย์ใหม่ที่อยากแนะนำให้คอซีรี่ย์ค่ะ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Monstrous (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.viu.com

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#Monstrous2022 #ระทึกขวัญ

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีกระแสความนิยมกลับมาพอสมควรสำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ในหลายสิบปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ถูกซีรีย์เกาหลีนั้นแซงหน้าไป แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่า

Read More »
ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์ประเภทที่เกี่ยวกับอาหารนั้น เป็นที่ชื่นชอบมากๆของผู้ชม ยิ่งด้วยสมัยนี้นั้นการกินเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าการที่จะทำอะไรสักอย่างหรือแม้กระทั่งการดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »