รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Who Rules The World (2022) เทียบท้า ปฐพี

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Who Rules The World (2022) เทียบท้า ปฐพี

ซีรี่ย์เรื่อง Who Rules The World (2022) เทียบท้าปฐพี เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า ผลงานการกำกับของ หยินเถา โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหยางหยาง ที่มารับบทเป็น เฮยเฟิงซี ผู้ที่มีวรยุทธ์ แกร่งกล้าและเป็นที่รู้จักในฐานะนายใหญ่ของอิ๋นเฉวียนสุ่ยเซี่ย ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ เฮยเฟิงซีาก่อตั้งขึ้นเพื่อดูแลความเป็นไปของยุทธภพ และเฟิงหลานซี ชายรองของแคว้นยงโจว เป็นบุตรชายขององค์หญิงอี่เกอแห่งราชวงศ์ต้าตง คนต่อมาคือจ้าวลู่ซือ ที่มารับบทเป็น ไป๋เฟิงซี สาวงามซึ่งเป็นศิษย์ของสำนักเทียนซวง โดยชื่อทางยุทธภพของเธอคือ หลินอื่นอันแห่งโยวโจว คนต่อมาคือเซวียนลู่ ที่มารับบทเป็น เฟิงซีอู๋ นายหญิงที่มีหน้าที่ในการดูแลสกุลเฟิ่ง โดยนางสนับสนุนท่านชายรอง ให้ได้ดำรงตำแหน่ง ซื่อจื่อแห่งยงโจว คนต่อมาคือล่ายอี้ มารับบทเป็น หวงเฉา ซื่อจื่อ แห่งแคว้นจี้โจว โดยเขามีฝีมือการต่อสู้เหนือชั้น ทั้งยังมีความทะเยอทะยานสูง รักใคร่เพื่อนพ้อง พี่น้อง และหลงรักไป๋เฟิงซี และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือหลิวรุ่ยหลิน ที่มารับบทเป็น เฟิงจวี่ คุณชายสาม ที่เป็นคนเจ้าเล่ห์ เฉลียวฉลาด แต่ต้องคอยแกล้งทำเป็นลูกที่ดี รับคำสั่งของมารดาเสมอ ทั้งที่ความจริงแล้วเขาอยากได้อำนาจทั้งหมดไว้คนเดียว ซีรี่ย์เรื่อง Who Rules The World (2022) เทียบท้า ปฐพี สามารถรับชมได้ผ่านทาง WeTV

อ้างอิงภาพจาก www.layarhijau.com

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Who Rules The World (2022) เทียบท้า ปฐพี

โดยซีรี่ย์เรื่อง Who Rules The World (2022) เทียบท้าปฐพี เปิดเรื่องราวมาที่อาณาจักรต้าตงและเหตุการณ์สงครามที่ทำให้บ้านเมืองปั่นป่วนในขณะที่ ไป๋ เฟิงซี จอมยุทธ์สตรี และสหายคู่ใจอย่าง เฮย เฟิงซี ที่มีวรยุทธ์เก่งกาจไม่มีใครเทียบเทียมได้ ได้ร่วมกันต่อสู้ในสงครามจนก่อเกิดเป็นความรักที่เบ่งบานท่ามกลางการต่อสู้ในสงคราม ที่ยืดเวลายาวนาน แล้วบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไร สงครามจะยุติลงได้ไหม แล้วความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมใน ซีรี่ย์เรื่อง Who Rules The World (2022) เทียบท้าปฐพี

อ้างอิงภาพจาก www.layarhijau.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Who Rules The World (2022) เทียบท้าปฐพี

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นของพี่จีนที่ก็ทำออกมาได้ดีคงมาตรฐาน ในเรื่องของ CG ภาพ สี แสง ก็ดีหายห่วง เส้นเรื่องเกี่ยวกับความรักของ 2 วรยุทธ์ที่เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามและเรื่องราวมากมาย ให้เราได้ติดตามกัน ในซีรี่ย์เรื่อง Who Rules The World (2022) เทียบท้าปฐพี

อ้างอิงภาพจาก www.layarhijau.com

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เทียบท้าปฐพี #ซีรี่ย์จีนโรแมนติก

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ถ้าหากจะพูดถึงความผ่อนคลายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ก็คือการนอนดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »
แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องผีไม่ว่าจะเป็นการฟังเรื่องเล่าจากผู้ชมทางบ้านหรือการรับชมภาพยนตร์ รวมไปถึงการรับชม ซีรีย์

Read More »
Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »