รีวิวซีรี่ย์ เรื่อง โกลว GLOW (2017)

รีวิวซีรี่ย์ เรื่อง โกลว GLOW (2017)

ซีรี่ย์เรื่อง GLOW โกลว (2017) เป็นซีรี่ย์แนวดราม่า คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นอลิสัน บรี ที่มารับบทเป็น รูธ ไวล์เดอร์ สาววัย 20 ปลาย ๆ ที่กำลังไล่ตามความฝันในการเป็นนักแสดง โดยถึงเธอจะถูกปฏิเสธมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจไปกับความฝันในการเป็นนักแสดงอยู่ดี  คนต่อมาคือเบตตี้ กิลพิน มารับบทเป็น เดบบี้ อีแกน อดีตนักแสดงสาวสวยที่กำลังเสียศูนย์หลังรู้ว่าสามีไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รูธ เธอจึงเข้าร่วม โกลว คนต่อมาคือบริตนีย์ ยัง มารับบทเป็น คาร์เมน เวด ลูกสาวร่างใหญ่ของครอบครัวตำนานมวย ที่ต้องการสู้เพื่อความฝันแม้พ่อและพี่ชายจะไม่เห็นด้วย คนต่อมาคือบริตต์ บารอน มารับบทเป็น จัสติน ไบกิ เด็กสาวที่เลือกจะมาร่วม GLOW เพราะชื่นชอบและหลงใหลในหนังสยองของแซม คนต่อมาคือเคต แนช มารับบทเป็น รอนด้า ริชาร์ดสัน สาวสวยเซ็กซี่ที่สามารถทำทุกอย่าง ขอแค่เพียงได้เป็นคนที่โดดเด่นที่สุดในโชว์ แม้กระทั่งนอนกับผู้กำกับเธอก็ทำได้ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือมาร์ค มารอน มารับบทเป็น แซม ซิลเวีย ผู้กำกับหนังสยองขวัญที่กำลังเจอกับสถานการณ์การเงินไม่ค่อยดีนัก เขาจึงหวังให้รายการมวยปล้ำหญิงมากู้ชื่อเสียงให้ตัวเองอีกครั้ง ซีรี่ย์ เรื่อง GLOW โกลว (2017) สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ เรื่อง GLOW โกลว (2017)

อ้างอิงภาพจาก www.netflix.com

โดยซีรี่ย์เรื่อง GLOW โกลว (2017) เปิดเรื่องราวมาที่ รูธ นักมวยปล้ำสาวที่กำลังวิ่งไล่ตามล่าฝันในการเป็นนักแสดง และด้วยความที่เธอไม่เคยสมหวัง เธอจึงมักจะอิจฉาเพื่อนสนิทอย่าง เดบบี้ ที่เป็นดาราดังและมีคนรู้จักมากมาย จนเหมือนฟ้าก็เริ่มเห็นใจเธอเพราะเธอได้โอกาสในการไปร่วมรายการโชว์มวยปล้ำสาวที่กำลังสร้างตัว แต่แล้วเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดก็เกิดเมื่อเพื่อนทั้งสองต้องมาเจอกันเองในฐานะมวยคู่เอกใน GLOW รายการมวยปล้ำสาวสวยแห่งนี้ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง GLOW โกลว (2017)

อ้างอิงภาพจาก www.netflix.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง GLOW โกลว (2017)

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีความสนุกสนาน ทั้งตัวบทและตัวละครก็ยอดเยี่ยม สถานที่ถ่ายทำก็แปลกไม่เหมือนใคร โดยเนื้อเรื่องจะทำให้เราอยากที่จะเอาใจช่วยไปกับนักมวยปล้ำสาวทั้งหลาย ให้ไล่ตามความฝันของตัวเองต่อไป ในซีรี่ย์เรื่อง GLOW โกลว (2017)

อ้างอิงภาพจาก www.netflix.com

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

อัพเดทซีรี่ย์น่าดูทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#โกลว #GLOW2017

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »