ซีรี่ย์เรื่อง ปฏิวัติฝ่า นรกน้ำแข็ง Snowpierce (2020)

ซีรี่ย์เรื่อง ปฏิวัติฝ่า นรกน้ำแข็ง Snowpierce (2020)

ซีรี่ย์เรื่อง Snowpierce ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง (2020) เป็นซีรี่ย์แนวกระตุกขวัญ ดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นChris Evans ที่มารับบทเป็น เคอร์ติส เอเวอร์เรต ผู้โดยสารชนชั้นล่างที่ต้องการจะถามหาความยุติธรรมจากวิศวกรผู้สร้างรถไฟ หลังจากผู้โดยสารภายในขบวนกำลังจะอดตาย คนต่อมาคือEd Harris มารับบทเป็น วิลฟอร์ด วิศวกรผู้สร้างรถไฟ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือDaveed Diggs มารับบทเป็น อังเดร เลย์ตัน อดีตนักสืบในขบวนรถไฟ ที่ได้ถูกตามตัวให้มาจัดการคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในรถไฟ ซีรี่ย์เรื่อง Snowpierce ปฏิวัติฝ่า นรกน้ำแข็ง (2020) สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Snowpierce ปฏิวัติฝ่า นรกน้ำแข็ง (2020)

อ้างอิงภาพจาก www.variety.com

โดยซีรี่ย์เรื่อง Snowpierce ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง (2020) เปิดเรื่องราวมาที่ 7 ปีผ่านไปหลังจากที่โลกทั้งใบกลายเป็นดินแดนเยือกแข็งปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลน และผู้คนที่เหลือรอดชีวิตต่างต้องอาศัยอยู่ในรถไฟ สโนว์เพียร์ซเซอร์ ขบวนยักษ์ 1,001 ตู้ที่แล่นไปรอบ ๆ โลกอย่างไม่มีวันจบสิ้นโดยใช้พลังงานจาก เครื่องจักรนิรันดร์ ขับเคลื่อนไปท่ามกลางสภาพอากาศที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง ความหนาวดังกล่าวนี้หนาวจนไม่สามารถมีสิ่งมีชีวิตใดสามารถอาศัยอยู่ข้างนอกได้ แต่อย่างไรก็ตามภายในขบวนรถไฟก็เกิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแบ่งแยกชนชั้นและริดรอนสิทธิของมนุษย์ และทำให้เกิดการปฏิวัติจากชนชั้นล่างกำลังจะอุบัติขึ้น แล้วเรื่องราวในขบวนรถไฟ สโนว์เพียร์ซเซอร์ จะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Snowpierce ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง (2020)

อ้างอิงภาพจาก www.variety.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Snowpierce ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง (2020)

ส่วนตัวมองว่าความสนุกของเรื่องนี้ก็คือการที่ซีรี่ย์ได้ทำการจำลองโลกดิสโทเปียขึ้นมาผสมกับการสืบสวนแนวไซไฟ โดยเนื้อหาจะนำเสนอผู้โดยสารในแต่ละตู้โดยสารออกมาได้ค่อนข้างลำบาก และมีการขยายความเพิ่มว่าแต่ละตู้เป็นยังไงให้เราเข้าใจเรื่องมากขึ้น รวมถึงได้เห็นชีวิตคนที่ทำหน้าที่ในแต่ละตู้โดยสาร จากที่ซีรี่ย์ได้เพียงแค่เดินผ่านเป็นส่วนใหญ่เท่านั่น นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการฆาตกรรม และมีการตีเผยเรื่องปฏิวัติชนชั้นที่ดราม่าเข้มข้นพอตัวเลย และด้านการฆาตกรรมเนื้อหามีการสืบสวนแนวไซไฟ พร้อมโยงถึงเรื่องปัญหาโลกดิสโทเปียในในรถไฟ รวม ๆ แล้วคือเป็นซีรี่ย์ของทาง Netflix อีกเรื่องที่อยากจะแนะนำมาก ๆค่ะสำหรับซีรี่ย์เรื่อง Snowpierce ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง (2020)

อ้างอิงภาพจาก www.variety.com

คะแนนของเรื่องนี้ 9/10

อัพเดทซีรี่ย์น่าดูทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง #Snowpierce2020

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีกระแสความนิยมกลับมาพอสมควรสำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ในหลายสิบปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ถูกซีรีย์เกาหลีนั้นแซงหน้าไป แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่า

Read More »
ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์ประเภทที่เกี่ยวกับอาหารนั้น เป็นที่ชื่นชอบมากๆของผู้ชม ยิ่งด้วยสมัยนี้นั้นการกินเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าการที่จะทำอะไรสักอย่างหรือแม้กระทั่งการดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »