ซีรี่ย์เรื่อง Our Blues (2022) แนวโรแมนติก ดราม่า

ซีรี่ย์เรื่อง Our Blues (2022) แนวโรแมนติก ดราม่า

ซีรี่ย์เรื่อง Our Blues (2022) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นอีบยองฮอน ที่มารับบทเป็น อีดงซอก หนุ่มหล่อที่ตั้งแต่เด็กเขาใช้ชีวิตและเติบโตมาในเกาะเชจู โดยเขามีอาชีพขายรถบรรทุกเพื่อหาเลี้ยงตังเอง คนต่อมาคือชินมินอา ที่มารับบทเป็น มินซอนอา สาวสายที่ภายนอกก็ดูปกติทั่วแต่ภายในกลับเก็บซ่อนความความลับเอาไว้ โดยเธอเดินทางมาเกาะเชจูเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง คนต่อมาคือฮันจีมิน มารับบทเป็น อียองอ๊ก หญิงสาวที่มีความน่ารัก สดใส แต่กลับถูกข่าวลือต่างๆ นาๆ เล่นงาน คนต่อมาคือคิมอูบิน มารับบทเป็น พัคจองจุน หนุ่มกัปตันเรือ ที่มาพร้อมความอบอุ่น แสนดี โดยเขาได้พบและตกหลุมรัก อียองอ๊ก คนต่อมาคือชาซึงวอน มารับบทเป็น ชเวฮันซู นักเดินทางหนุ่มที่เดินทางกลับมายังบ้านเกิด ณ เกาะเชจู หลังจากได้ไปใช้ชีวิตในเมืองมา คนต่อมาคืออีจองอึน มารับบทเป็น จองอึนฮี เจ้าของร้านขายปลาที่ได้กลับมาเจอกับรักแรกอย่าง ชเวฮันซู อีกครั้ง และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือออมจองฮวา มารับบทเป็น โกมิรัน หญิงสาวอีกคนที่ก็ได้เดินทางกลับมายังเกาะเชจู เพราะเบื่อเมืองใหญ่ โดยเธอเป็นเพื่อนของจองอึนฮีซีรี่ย์เรื่อง Our Blues (2022) ออกอากาศทางช่อง tvN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของ ซีรี่ย์เรื่อง Our Blues (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.whats-on-netflix.com

โดยซีรี่ย์เรื่อง Our Blues (2022) เปิดเรื่องราวมาที่ชีวิตของผู้คนที่มีพื้นหลังของเรื่องอยู่ที่เกาะเชจู ทั้ง อีดงซอก หนุ่มที่เกิดและเติบโตมาในเกาะเชจู มินซอนอา สาวสายที่เดินทางมายังเกาะเชจูเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง อียองอ๊ก หญิงสาวถูกข่าวลือต่างๆ นาๆ เล่นงาน ชเวฮันซู นักเดินทางหนุ่มที่กลับมา เกาะเชจู บ้านเกิด จองอึนฮี เจ้าของร้านขายปลาที่ได้กลับมาเจอกับรักแรกอีกครั้ง และโกมิรัน หญิงสาวที่เบื่อเมืองใหญ่ จนกลับมายังเกาะเชจู โดยตัวละครทุกตัวล้วนมีความเกี่ยวโยง จนเกิดเป็นเหตุการณ์มากมาย ณ เกาะเชจู จะเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นบนเกาะบ้าง ติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่อง Our Blues (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.whats-on-netflix.com

ความประทับใจหลังดูตัวอย่างซีรี่ย์เรื่องOur Blues (2022)

หลังจากดูตัวอย่างจบก็พบว่าซีรี่ย์มีความน่าสนใจที่ได้รวบรวมผู้คนที่มีพื้นหลังบนเกาะเชจู เข้ามาเชื่อมโยงความสัมพันธ์กันอย่างเข้มข้น ยิ่งได้คู่รักอย่างชินมินอา และคิมอูบิน มาเล่น ยิ่งทำให้ตั้งตารอดูเลย สำหรับซีรี่ย์เรื่องOur Blues (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.whats-on-netflix.com

อัพเดทซีรี่ย์น่าดูทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#OurBlues2022 #โรแมนติกดราม่า

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »