ซีรี่ย์เรื่อง รักใสใส ของนายข้างบ้าน Flower Boys next Door

ซีรี่ย์เรื่อง รักใสใส ของนายข้างบ้าน Flower Boys next Door

ซีรี่ย์เรื่อง Flower Boys next Door รักใสใสของนายข้างบ้าน เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูน เรื่อง “I Steal Peeks at Him Every Day” ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นปาร์คชินเฮ ที่มารับบทเป็น โกด็อคมี หญิงสาวที่ขังตัวเองอยู่แต่ภายในบ้านอย่างโดดเดี่ยว เธอได้แต่แอบมองโลกภายนอกอยู่ภายในบ้าน เหมือนกับราพันเชลที่ถูกกักขังอยู่บนหอคอย คนต่อมาคือคิม จิ ฮุน รับบทเป็น โอแจวอน หนุ่มข้างบ้าน โดยซีรี่ย์เรื่อง Flower Boys next Door รักใสใส ของนายข้างบ้าน ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Flower Boys next Door รักใสใส ของนายข้างบ้าน

อ้างอิงภาพจาก www.outsideseoul.blogspot.com

ซีรี่ย์เรื่อง Flower Boys next Door รักใสใสของนายข้างบ้าน เปิดเรื่องราวมาที่ โก ทงมี หญิงสาวขี้อายและประหยัดเพราะว่าเธอต้องทำงานหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นบรรณาธิการต้นฉบับอิสระ โดยเธอขังตัวเองอยู่แต่ภายในอพาร์ทเมนท์และไม่ชอบสุงสิงกับใคร แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนแอบส่งข้อความทักทายสั้นๆ บนกล่องนมให้เธอทุกเช้า  โก ทงมี  เธอแอบปิ๊ง ฮัน เทจุน ซึ่งเป็นชายหนุ่มสุดหล่อที่พักอยู่ในตึกหรูฝั่งตรงข้ามกับอพาร์ทเมนท์เธอ วันนั้นเธอพบเขาที่สวนสาธารณะตอนที่ออกไปข้างนอกแล้วเธอก็ตกหลุมรักเขาทันที เพราะเธอแอบเดินตามและมองดูเขาเก็บลูกหมาที่ถูกทิ้งไว้ในกล่องกลับไปเลี้ยง วันหนึ่งเมื่อเธอเปิดม่านที่หน้าต่างแล้วพบว่าเทจุนพักอยู่ในห้องฝั่งตรงข้าม เธอจึงคิดว่าเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิต ตั้งแต่นั้นในทุกๆวันเธอจะพยายามแอบดูเทจุนผ่านทางหน้าต่าง แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็พบว่ามีชายหนุ่มแปลกหน้าอีกคนเข้ามาอาศัยอยู่ในห้องของคนที่เธอหลงรัก ซึ่งเขาคนนั้นคือ เอ็นริเก้ กึม หนุ่มหล่อหน้าใส ที่ชื่นชชอบการแต่งตัวสไตล์โบฮีเมียน เขาคลั่งไคล้กีฬาฟุตบอล และเป็นที่รู้จักในวงการการสร้างสรรค์วิดีโอเกม เอ็นริเก้ กึม เผลอเห็นว่า โก ทงมี แอบมองมาจากหน้าต่าง จึงคิดว่าเธอเป็นโรคจิต แล้วเรื่องราววุ่นๆนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Flower Boys next Door รักใสใสของนายข้างบ้าน

อ้างอิงภาพจาก www.outsideseoul.blogspot.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Flower Boys next Door รักใสใสของนายข้างบ้าน

ซีรี่ย์นี้เก่าไปหน่อย แต่สนุกดีนะคะ เป็นซีรี่ย์เบาสมอง ไม่ค่อยมีดราม่า สามารถดูกันได้แบบสบายๆเลย กับเรื่อง Flower Boys next Door รักใสใสของนายข้างบ้าน

อ้างอิงภาพจาก www.outsideseoul.blogspot.com

คะแนนของเรื่องนี้ 7/10

อัพเดทซีรี่ย์น่าดูทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#รักใสใสของนายข้างบ้าน #FlowerBoysnextDoor

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ถ้าหากจะพูดถึงความผ่อนคลายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ก็คือการนอนดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »
แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องผีไม่ว่าจะเป็นการฟังเรื่องเล่าจากผู้ชมทางบ้านหรือการรับชมภาพยนตร์ รวมไปถึงการรับชม ซีรีย์

Read More »
Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »