ซีรี่ย์เรื่อง พรหมลิขิต รักคุณชายเย็นชา Your Sensibility My Destiny (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง พรหมลิขิต รักคุณชายเย็นชา Your Sensibility My Destiny (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง Your Sensibility My Destiny (2021) พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นปู้ก้วนจิน  ที่มารับบทเป็น หลินฉือ โจรสาวน่าตาน่ารักที่มีนิสัยตรงไปตรงมา ร่าเริงสดใส ฉลาด มีไหวพริบ เอาตัวรอดเก่ง และค่อนข้างโก๊ะๆ โดยนางโตมากับอาจารย์และศิษย์พี่ ด้วยการเที่ยวเร่ร่อนอยู่ในยุทธภพ ปล้นคนรวยช่วยคนจน ส่งผลให้นางกลายเป็นนักต้มตุ๋นที่ทางการกำลังตามจับตัว หลังจากที่นางหนีออกมาจากคุกได้ นางก็ดันขึ้นรถม้าผิดคัน จึงต้องไปอยู่ในเคหาสห์อู๋ม่อกับองค์ชายอย่างเลี่ยงไม่ได้ คนต่อมาคือหวังซิงเยว่ มารับบทเป็น  ม่อชิงเฉิน หรือองค์ชายรองตีจิ้งหลาน องค์ชายรองผู้อาภัพเพราะเกิดมาก็ไร้ซึ่งการรับรู้และความรู้สึกต่อทุกสิ่ง เขาจึงมักจะปลีกวิเวกไปใช้ชีวิตอย่างสามัญชน และไม่สนใจการแก่งแย่งบัลลังก์ ลึกๆเขาเป็นคนฉลาด เก่ง และมีวรยุทธ์ยอดเยี่ยม โดยเขาได้เจอกับหลินฉือ และก็ทำให้เขากลับมามีประสาทรับรู้อีกครั้งเหมือนคนปกติ ซีรี่ย์เรื่อง พรหมลิขิต รักคุณชายเย็นชา Your Sensibility My Destiny (2021) สามารถรับชมได้ผ่านทาง iQIYI

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง พรหมลิขิต รักคุณชายเย็นชา Your Sensibility My Destiny (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.pinterest.com

โดยซีรี่ย์เรื่อง Your Sensibility My Destiny (2021) พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา เปิดเรื่องราวมาที่ ม่อชิงเฉิน องค์แสนที่ลิ้นไม่รับรส ร่างกายไร้สัมผัส ไร้ความรู้สึก เขาจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายห่างไกลผู้คน จนเวลาต่อมาที่เขาได้บังเอิญมาพบกับ หลินฉือ โจรสาวที่เพิ่งแหกคุกออกมา และกระโดดขึ้นรถม้าเขาเพื่อหลบหนี ความประหลาดจึงเกิดขึ้นเมื่อเขาสัมผัสเธอ และสามารถรับรู้กลิ่นได้ เขาจึงพาเธอกลับไปที่จวนของเขา ต่อมาด้วยความใกล้ชิดสนิทสนจนก่อเกิดเป็นความรู้สึกดีๆที่ต่างฝ่ายต่างดูแลปกป้องซึ่งกันและกัน แต่ด้วยในอดีตองค์ชายม่อเคยมีเบื้องหลังเป็นถึงองค์ชายรองแห่งวังหลวงลูกชายแท้ๆของฮองเฮา ความรักของทั้งคู่จึงถูกกรีดกันจากฮองเฮาทุกวิถีทาง แล้วเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมกันใน ซีรี่ย์เรื่อง Your Sensibility My Destiny (2021) พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา

อ้างอิงภาพจาก www.pinterest.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Your Sensibility My Destiny (2021) พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา

ที่ชอบของซีรี่ย์เรื่องนี้เลยคือเนื้อเรื่องเดินไว ตัวละครส่วนใหญ่มีปมอดีตทำให้น่าติดตาม เคมีพระนางก็เข้ากันมากเรียกได้ว่าน่ารัก ฟินสุดๆ จึงให้เป็นซีรี่ย์จีนที่ควรตามไปดูกันเลยค่ะ กับ Your Sensibility My Destiny (2021) พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา

อ้างอิงภาพจาก www.pinterest.com

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อัพเดทซีรี่ย์น่าดูทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา #ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ ซีรีย์ซอมบี้ สไตล์เกาหลีที่ทำได้ดีมีคุณภาพน่าติดตาม

แนะนำ ซีรีย์ซอมบี้ สไตล์เกาหลีที่ทำได้ดีมีคุณภาพน่าติดตาม

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต เมื่อพูดถึงซีรีย์แนวซอมบี้หลายๆคนน่าจะนึกถึงซีรีย์ฝรั่ง หรือ หนังฝรั่ง

Read More »