เรื่อง พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers (2021)

เรื่อง พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก เป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นอู่เชียนอิ๋ง ที่มารับบทเป็น ฉือเซี่ย นักศึกษาสาวคณะวนศาสตร์ ที่มีเหตุการณ์บางอย่างทำให้เธอทะลุมิติมายังโลกบำเพ็ญเพียร คนต่อมาคือจ้าวอิงป๋อ มารับบทเป็น โฮ่วฉือ อาจารย์อาเล็ก ศิษย์สำนักอวี้หัว ที่ได้บำเพ็ญเพียรมาจนถึงระดับแปด เหลืออีกเพียงแค่หนึ่งระดับก็ได้เป็นประมุขสมาพันธ์หมื่นเซียนคนต่อไป คนต่อมาคือจ้าวเหวินฮ่าว มารับบทเป็น เซียนอาวุโสปี้หง ศิษย์พี่ของโฮ่วฉือ ที่เป็นบุตรของเจ้าสำนักอวี้หัว แต่ทว่ากลับไร้ซึ่งแก่นวิญญาณจึงไม่สามารถฝึกบำเพ็ญเพียรได้ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือไต้หยุนฟาน มารับบทเป็น สือตง จอมมารผู้ซึ่งท้าประลองกับโฮ่วฉือ เพราะคำพูดของเขา ซีรี่ย์ เรื่อง My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก  สามารถรับชมได้ผ่านทาง บ้านแปลซีรี่ย์

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ เรื่อง My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก

อ้างอิงภาพจาก www.viki.com

โดยซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก เปิดเรื่องราวมา ณ โลกบำเพ็ญเพียร โฮ่วฉือ ได้ประลองยุทธ์กับจอมมาร สือตง และในจังหวะที่จอมมารกำลังจะแพ้เขาก็ได้ใช้เล่ห์พูดถึงน้องสาวขึ้นมา อาศัยจังหวะที่ โฮ่วฉือ เผลอไปเขาก็เอาชนะโฮ่วฉือไปได้ ขณะที่อีกโลก ฉือเซี่ย นักศึกษาสาวของคณะวนศาสตร์ ที่กำลังจะขึ้นพูดเพื่อชิงทุนการศึกษาก็ได้รับโทรศัพท์จากนักต้มตุ๋นมาขายข่าวพี่ชายที่หายไป 1 ปีของเธอ แล้วด้วยความที่อยากตามหาพี่ชายเธอพลาดทุนการศึกษา ไม่พอเธอยังถูกดูดเข้ามายังอีกมิติ นั้นก็คือมิติของคือโลกบำเพ็ญเพียร เธอโผล่ขึ้นมาจากสระในเขตของสำนักอวี้หัวต่อหน้าโฮ่วฉือ ในช่วงที่สถานการณ์กำลังวุ่นวาย ฉือเซี่ย ก็ได้หลุดคำว่านางเป็นน้องสาวกำลังตามหาพี่ชาย โฮ่วฉือ ที่ถึงแม้จะรู้ว่าจอมมารใช้เล่ห์หลอกเขา แต่คำพูดของจอมมารก็ทำให้เขาอยากที่จะปกป้องเธอ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป คนจากมิติที่ต่างกันจะสามารถรักกันได้หรือไม่ ต้องติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก

อ้างอิงภาพจาก www.viki.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก

ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเน้นขายความแฟนตาซีเป็นหลัก มีการทะลุมิติไปมาๆ แต่ส่วนตัวมองว่าแฟนตาซีในเรื่องไม่ค่อยเข้ากับเรื่องหลักเท่าไหร่ เช่น การมีอาวุธเกมทะลุมาเป็นอาวุธ แต่ถึงอย่างนั้นองค์ประกอบอื่นๆก็ยังถือว่าทำได้ดี ทั้งฉากแอคชั่น และความน่ารักของพระนาง ในซีรี่ย์เรื่อง My Dear Brothers (2021) พี่ชายสุดที่รัก

อ้างอิงภาพจาก www.viki.com

คะแนนของเรื่องนี้ 7/10

อัพเดทซีรี่ย์น่าดูทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#พี่ชายสุดที่รัก #MyDearBrothers2021

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ถ้าหากจะพูดถึงความผ่อนคลายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ก็คือการนอนดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »
แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องผีไม่ว่าจะเป็นการฟังเรื่องเล่าจากผู้ชมทางบ้านหรือการรับชมภาพยนตร์ รวมไปถึงการรับชม ซีรีย์

Read More »
Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »