เรื่อง Moonshine (2021) ซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค

เรื่อง Moonshine (2021) ซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค

ซีรี่ย์เรื่อง Moonshine (2021) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ผลงานการกำกับของ ฮวังอินฮยอก และผลงานการเขียนบทของ คิมจูฮี โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นยูซึงโฮ ที่มารับบทเป็น นัมยอง หนุ่มที่ต้องลาจากบ้านเกิดเข้าเมือง ฮันยาง เพื่อฟื้นฟูภาพลักษณ์ให้กับครอบครัว โดยเขาเป็นชายผู้มีภาพลักษณ์ดี เข้ามุ่งมั่นตั้งใจในการเรียนหนังสือ และด้วยด้วยความเฉลียวฉลาด ขยัน และมุ่งมั่น เขาจึงสอบเข้ารับราชกาลเป็นผู้ตรวจการได้ในที่สุด คนต่อมาคือฮเยริ มารับบทเป็น คังโรซอ บุตรสาวของขุนนางผู้ตกยาก โดยปัจจุบันเธอต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว เธอจึงต้องยอมทำงานทุกประเภทเพื่อหาเงินมาจุนเจือตัวเองและพี่ชายที่ยังชอบราชกาลไม่ติด จนเธอเริ่มทำสุราและแอบขายเพื่อหาเงินมาชดใช้หนี้ที่พี่ชายได้ก่อไว้ คนต่อมาคือบยอนอูซอก มารับบทเป็น อีพโย องค์รัชทายาทที่ไม่ชอบทำตามกฎระเบียบของราชวัง เขานั้นมักจะชอบหนีออกจากพระราชวังเพื่อไปหาที่สังสรรค์และคอยสร้างความวุ่นวายให้กับราชวงศ์เสมอๆ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือคังมินา มารับบทเป็น คังแอจิน บุตรสาวเพียงคนเดียวของครอบครัวชนชั้นสูง โดยเธอทั้งเป็นคนหัวรั้น คิดอะไรก็แสดงออกอย่างนั้นและทำตามสิ่งที่ตนต้องการเสมอ ซีรี่ย์ เรื่อง Moonshine (2021) ออกอากาศทางช่อง KBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ เรื่อง Moonshine (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.dramanice.fun

โดยซีรี่ย์เรื่อง Moonshine (2021) เปิดเรื่องราวมาที่ความรักระหว่าง คังโรซอ บุตรสาวของขุนนางผู้ตกยากที่ลักลอบต้มเหล้าเถื่อนขายเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวและชดใช้หนี้ กับ นัมยอง ผู้ตรวจการหนุ่มหล่อที่ใช้ชีวิตอย่างมีหลักการ โดยเขานั้นมีหน้าที่ในการปราบปรามผู้ละเมิดกฎหมาย ในยุคที่มีกฎหมายข้อห้ามดื่มเหล้ารุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ แล้วเรื่องราวของหญิงสาวลักลอบต้มเหล้าเถื่อน กับผู้ตรวจการที่ต้องตามจับคนค้าเหล้าจะเป็นอย่างไร จะวุ่นวายขนาดไหน ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Moonshine (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.dramanice.fun

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Moonshine (2021)

ซีรี่ย์เรื่องนี้ส่วนตัวเลือกเข้ามาดูเพราะนักแสดงอย่างสาวฮเยริเลย เพื่อไม่ว่าเธอเล่นเรื่องไหนก็ต้องฮา และเมื่อได้ดูก็ฮาจริงๆ ชอบทั้งตัวพล็อตเรื่องและความเล่นใหญ่ของนักแสดงเอง แทรกความฟินของเคมีคู่พระนางที่กันน่ารักมากๆ ใครกำลังหาซีรี่ย์สนุก เบาสมอง แนะนำเรื่อง Moonshine (2021) เลยค่ะ

อ้างอิงภาพจาก www.dramanice.fun

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

อัพเดทซีรี่ย์น่าดูทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#Moonshine2021 #ซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ ซีรีย์ซอมบี้ สไตล์เกาหลีที่ทำได้ดีมีคุณภาพน่าติดตาม

แนะนำ ซีรีย์ซอมบี้ สไตล์เกาหลีที่ทำได้ดีมีคุณภาพน่าติดตาม

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต เมื่อพูดถึงซีรีย์แนวซอมบี้หลายๆคนน่าจะนึกถึงซีรีย์ฝรั่ง หรือ หนังฝรั่ง

Read More »