ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค เรื่อง My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่

ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค เรื่อง My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่

ซีรี่ย์เรื่อง My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่ ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นกัวฉีหลิน ที่มารับบทเป็น หนิงอี้ ชายหนุ่มในราชวงศ์อู่ ที่ได้รับผลกระทบจากการหลอมรวมของเวลาและเส้นขนานของห่วงอวกาศ ภายในเป็นจิตวิญญาณของ เจียงฮ่าวเฉิน มาจากอนาคต โดยเขาเป็นคนที่เฉลียวฉลาด ไม่เกรงกลัวใคร และมีจิตใจดี ซึ่งเขามีเหตุต้องแต่งงานเข้ามาเป็นเขยของสกุลซู คนต่อมาคือซ่งอี้ มารับบทเป็น ซูถานเอ๋อร์ บุตรสาวและหลานสาวคนเดียวของตระกูลซู โดยนางเป็นคนที่ชื่นชอบการทอผ้า ย้อมผ้า มาตั้งแต่เด็ก ซึ่งนางอยากสืบทอดกิจการทอผ้าของตระกูล นางจึงจำเป็นต้องหาเขยเข้าสกุลซู นางเป็นคนจิตใจดี นิสัยและอ่อนโยน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือจางรั่วอวิ๋น มารับบทเป็น เจียงฮ่าว ซีรี่ย์เรื่อง My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่ สามารถรับชมได้ผ่านทาง iQIYI

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของ ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค เรื่อง My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่

อ้างอิงภาพจาก www.iq.com

โดยซีรี่ย์เรื่อง My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่ เปิดเรื่องราวมาที่ การย้อนเวลาของนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงนามว่า หนิ่งอี้ โดยเขาได้ย้อนอดีตมาเข้าร่างผู้ชายคนหนึ่งที่มีฐานะยากจน แต่อยู่ดีๆก็ได้ไปแต่งงานกับ ซูถานเอ๋อร์ ลูกสาวตระกูลค้าขายที่ร่ำรวย โดยเธอเป็นคนที่มีความสามารถในการค้าขายแถมยังมีหน้าตาสวย นิสัยดี แต่ หนิ่งอี้ เขากลับเป็นคนไร้ความสามารถจึงไม่เป็นคนโปรดของพ่อตา พ่อตาจึงมักจะละเลยเขาไป เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ หนิ่งอี้ จึงใช้วิชาความรู้ของโลกอนาคตมาพลักดันให้ครอบครัวของเขากายเป็นตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดในเมืองเจียงหนิง แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาจะสามารถทำได้สำเร็จควบคู่กับการดูแลความรักได้หรือไม่ ต้องติดตามชมใน ซีรี่ย์เรื่อง My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่

อ้างอิงภาพจาก www.iq.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่

ส่วนตัวหลังจากดูแล้ว ชอบฉากในเรื่องมากเพราะผู้จัดเก็บรายละเอียดและความสวยงาม สมจริง รวมไปถึงเพลงประกอบที่เพราะจนต้องตามมาหาฟังกันต่อ เคมีพระนางก็เข้ากันน่ารักกุ๊กกิ๊ก พอได้ฟินจิกหมอน และด้วยความที่เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซีรี่ย์จึงจะปล่อยความฮาออกมาให้คนดูอย่างเราๆได้หัวเราะกันเรื่อยๆค่ะ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่

อ้างอิงภาพจาก www.iq.com

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#MyHeroicHusband2021 #สามีข้าคือฮีโร่ #ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »