ซีรี่ย์เรื่อง Heartstrings (2011) จังหวะรัก ดนตรีหัวใจ

ซีรี่ย์เรื่อง Heartstrings (2011) จังหวะรัก ดนตรีหัวใจ

ซีรี่ย์เรื่อง Heartstrings (2011) จังหวะรัก ดนตรีหัวใจ เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นพัค ชินเฮ ที่มารับบทเป็น ลี คยูวอน หญิงสาวผู้ที่เติบโตมาจากบ้านที่มีเชื้อสายของนักร้องที่ยอดเยี่ยม เธอเป็นคนที่เชื่อในดนตรีและรักความสงบของเครื่องดนตรีโบราณ เชี่ยวชาญในการเล่นกายังคึม คนต่อมาคือจองยงฮวา นักร้องนำ วง CN.Blue รับบทเป็น ลีชิน นักร้องนำ วง The Stupid ที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยสาขาดนตรี เขายกทั้งชีวิตให้ดนตรีที่เขารัก และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือคัง มินฮยอก มือกลอง วง CN.Blue รับบทเป็น โยว จุนฮี นักศึกษาวิชาเอกการเขียนเชิงสร้างสรรค์และก็เป็นหัวหน้าวง Stupid ซีรี่ย์ Heartstrings (2011) จังหวะรัก ดนตรีหัวใจออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของ ซีรี่ย์เรื่อง Heartstrings (2011) จังหวะรัก ดนตรีหัวใจ

อ้างอิงภาพจาก www.oneasiaa.wordpress.com

โดยซีรี่ย์เรื่อง Heartstrings (2011) จังหวะรัก ดนตรีหัวใจ เปิดเรื่องราวมาที่ลีชิน นักเรียนดนตรี และเป็นนักร้องนำวง The Stupid เขาเป็นคนที่มีความมั่นใจ ในความสามารถด้านดนตรีของตัวเอง ด้วยความหล่อแถมเก่งทำให้เขามักจะได้รับของขวัญและจดหมายรักจากสาวๆอยู่เสมอ แต่ถึงลีชิน จะดูเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบแต่เขากลับไม่มีความฝัน และไรซึ่งจุดมุ่งหมาย ไม่มีแรงผลักดันในชีวิต และค่อนข้างเย็นชากับทุกคน ยกเว้นคนที่เขาแอบรักนั้นก็คือคุณครูสอนเต้นที่โรงเรียนศิลปะที่เขาเรียนอยู่ จนวันหนึ่งที่เขาได้พบกับลี คยูวอน เด็กสาวน่ารักสดใส เธอเป็นทายาทผู้สืบทอดดนตรีโบราณ พื้นเมืองของประเทศเกาหลีที่มีชื่อเสียง ตั้งแต่บรรพบุรุษโดยเธอเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ด้วยความที่คุณปู่เธอมีชื่อเสียงและก็เล่นดนตรีโบราณเก่งมาก คุณปู่จึงคาดหวังว่าเธอจะสามารถร่วมกันสานต่อในการสืบทอดดนตรีโบราณนี้ เธอจึงได้รับการฝึกฝนแต่เด็กและจนสามารถเล่นคายังกึมได้เก่ง แต่แล้วเธอก็ต้องเข้ามาเรียนที่โรงเรียนศิลปะ ซึ่งที่นั้นเองที่ทำให้เธอได้พบกับลีชิน เรื่องราวมากมายจึงได้เริ่มต้นขึ้นในซีรี่ย์เรื่อง Heartstrings (2011) จังหวะรัก ดนตรีหัวใจ

อ้างอิงภาพจาก www.oneasiaa.wordpress.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Heartstrings (2011) จังหวะรัก ดนตรีหัวใจ

ซีรี่ย์เรื่องนี้น่ารักมากๆ เคมีพระนางเข้ากันแบบสุดๆที่สำคัญคือ ดนตรีประกอบซีรี่ย์เพราะมากค่ะ เรียกว่าดูซีรี่ย์จบก็ต้องมาหาเพลงฟังกันต่อยาวๆเลย ใครที่เป็นคอซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ไม่ควรพลาดนะคะกับเรื่อง Heartstrings (2011) จังหวะรัก ดนตรีหัวใจ

อ้างอิงภาพจาก www.oneasiaa.wordpress.com

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#Heartstrings2011 #จังหวะรักดนตรีหัวใจ #โรแมนติกคอมเมดี้

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »