ซีรี่ย์เรื่อง Shadow and Bone ตำนานกรีชา

ซีรี่ย์เรื่อง Shadow and Bone ตำนานกรีชา

ซีรี่ย์เรื่อง Shadow and Bone ตำนานกรีชา เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเบ็น บาร์นส์ ที่มารับบทเป็น นายพลคิริแกน เจ้าแห่งความมืดที่มาพร้อมหน้าตาหล่อเหลา โดยเขาเป็นกรีชาผู้ไม่มีวันตาย ซึ่งผู้คนต่างให้ความเคารพและเกรงกลัวต่อพลังของเขากันทั้งนั้น คนต่อมาคือเจสซี่ เมย์ ลี มารับบทเป็น อาลีนา สตาร์คอฟ หญิงสาวกำพร้าที่มีอาชีพเป็นนักวาดแผนที่ โดยเธอเป็นคนที่รักเพื่อนมากถึงขนาดที่ยอมทำทุกอย่างให้ได้ แต่อีกด้านเธอกลับเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้ายอมรับการเปลี่ยนแปลงด้านความสามารถของตัวเองเท่าไหร่ เพราะเธอคิดว่าการเปลี่ยนแปลงจะพรากคนสำคัญที่เหลืออยู่ไปจากเธอ คนต่อมาคือเฟรดดี้ คาร์เตอร์ รับบทเป็น คาซ เบร็คเคอร์ หนุ่มจอมวางแผนผู้เงียบขรึมและมีความบกพร่องด้านขาเขาจึงต้องใช้ไม้เท้าช่วย โดยเป็นหัวหน้าของอิเนจและเจสเปอร์ คนต่อมาคืออมิตา สุมาน รับบทเป็น อิเนจ อดีตสาวจากซ่องที่ถูกคาซซื้อตัวมาเพื่อร่วมทีม โดยเธอศรัทธาเรื่องพระเจ้าจนไม่กล้าที่จะฆ่าใคร แต่เธอก็มีฝีมือด้านการใช้มีดเป็นเลิศ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คืออาร์ซี่ เรไนซ์ รับบทเป็น มัล โอเร็ตเซฟ นักแกะรอยที่มีความสามารถในการเอาตัวรอด โดยเราสามารถรับชมซีรี่ย์เรื่อง Shadow and Bone ตำนานกรีชา ได้ผ่านทาง Netflix

[read more]

เนื้อเรื่องย่อของ ซีรี่ย์เรื่อง Shadow and Bone ตำนานกรีชา

อ้างอิงภาพจาก www.deadline.com

โดยซีรี่ย์เรื่อง Shadow and Bone ตำนานกรีชา เปิดเรื่องราวมาที่ราชอาณาจักรนามว่า ราฟกา ซึ่งเป็นดินแดนที่ถูกแบ่งแยกออกเป็นสองฝั่ง คือฝั่งด้านความมืดที่มีชื่อว่า แดนพยับเงา ที่นั่นเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วย โวลครา หรือสัตว์ร้ายในตำนานที่ไม่มีใครจะสามารถกำจัดมันได้นอกจาก กรีชา แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังต้องการคนที่มีพลัง ในขณะที่ อาลีนา สตาร์คอฟ เธอก็ได้ค้นพบพลังพิเศษบางอย่างจากตัวเธอในแดนพยับเงาขณะปกป้องคนสำคัญอยู่ ซึ่งพลังนี้เป็นสิ่งที่เหล่ากรีชาต่างรอคอย และนี่เองที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผู้คนต่างตามไล่ล่าอาลีนา แล้วบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมในซีรี่ย์เรื่อง Shadow and Bone ตำนานกรีชา

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Shadow and Bone ตำนานกรีชา

อ้างอิงภาพจาก www.deadline.com

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ทุกตอนเราจะต้องได้ลุ้นเอาใจช่วยไปกับตัวละครอาลิน่าและมัล บนเรื่องราวสุดเข้มข้นและการผจญภัยที่ระทึกได้ทุกตอน อีกอย่างที่ชอบก็คือพวก CG ภาพ แสง สี เสียง ที่ทำออกมาได้เนี้ยบสุดอะไรสุด ในซีรี่ย์เรื่อง Shadow and Bone ตำนานกรีชา

อ้างอิงภาพจาก www.deadline.com

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

อัพเดทสาระดีๆทุกวันต่อได้ที่ The7days

#ShadowandBone #ตำนานกรีชา #Netflix

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »