ความรักหรือเหตุผล The Rational Life (2021)

ความรักหรือเหตุผล The Rational Life (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง The Rational Life ความรัก หรือเหตุผล (2021) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นดีแลน หวัง ที่มารับบทเป็น ฉีเสี่ยว ผู้ช่วยหนุ่มหล่อ ที่คอยช่วยเหลือเฉินลั่วซิน อยู่เสมอ โดยเขาเป็นผู้ชายที่น่ารักมากทั้งนิสัยและหน้าตา คนต่อมาคหน้าปกฉินหลาน รับบทเป็น เฉินลั่วซิน หญิงสาวที่ตั้งใจทำงานในทุก ๆ อย่าง เป็นผู้หญิงคนนึงที่สตรองมาก ๆ เลยก็ว่าได้ แต่ชีวิตของเธอนั่นไม่ได้ง่ายดายเพราะเธอต้องเจอปัญหาที่รุมเร้ารอบด้าน โดยเราสามารถรับชมซีรี่ย์เรื่อง The Rational Life ความรักหรือเหตุผล (2021) ได้ผ่านทาง Netflix

[read more]

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง The Rational Life ความรักหรือเหตุผล (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.netflix-nederland.nl

ซีรี่ย์เรื่อง The Rational Life ความรัก หรือเหตุผล (2021) เนื้อเรื่องเปิดเรื่องราวมาที่ความรักระหว่าง เฉินลั่วซิน เวิร์คกิ้งวูแมนสาวที่สุดสตรองวัย 33 ปี โดยในวัยนี้เธอต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆมากมายในชีวิต ทั้งเรื่องความกดดันในชีวิต ทั้งเรื่องการทำงานในบริษัทที่ผู้ชายเป็นใหญ่ ทำให้เป้าหมายในการขึ้นเป็นผู้อำนวยการ ของเธอเป็นไปได้ยาก และแม้ว่าเธอจะพยายามทำผลงานอย่างหนักมาตลอด ก็เหมือนจะเปล่าประโยชน์ ในเรื่องงานว่าปวดหัวแล้ว เธอยังต้องมาปวดหัวกับแรงกดดันของแม่ที่เร่งให้เธอรีบแต่งงานและมีครอบครัวเร็วๆ ปัญหาในชีวิตต่างๆเข้ามาไม่มีหยุด แต่โชคยังดีที่เธอมี ฉีเสี่ยว ผู้ช่วยคนสนิทที่แอบชอบเธอ และคอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอ จนในวันที่ เฉินลั่วซิน ก็หวั่นไหวและตกหลุมรักความดีของฉีเสี่ยวเช่นกัน แต่เส้นทางความรักครั้งนี้กลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่พวกเขาต้องการ รวมไปถึงแม่ของเฉินลั่วซิน ที่คอยคัดค้านความสัมพันธ์ของทั้งสองคน สุดท้ายแล้ว เฉินลั่วซินและฉีเสี่ยว จะทำอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถจับมือกันก้าวผ่านปัยหาต่างๆไปได้ไหม ติดตามชมใน ซีรี่ย์เรื่อง The Rational Life ความรัก หรือเหตุผล (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.netflix-nederland.nl

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ The Rational Life ความรักหรือเหตุผล (2021)

ต้องบอกก่อนเลยว่าถึงซีรี่ย์จะเป็นแนวดราม่า แต่ก็เป็นดราม่าที่สนุก ในช่วงแรกๆเราจะเครียดตามปัญหาของนางเอก ที่มันชั่งมากมายเหลือเกิน แต่ซีพอเราดูไปเรื่อยๆความเครียดนั้น ก็เริ่มมีความโรแมนติกเข้ามาแทนที่ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 35 ตอน เราสามารถดูได้แบบยาวๆเลย ใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนอยู่แล้ว ไม่ควรพลาดนะคะ กับ ซีรี่ย์เรื่อง The Rational Life ความรัก หรือเหตุผล (2021)

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

อ้างอิงภาพจาก www.netflix-nederland.nl

อัพเดทสาระดีๆทุกวันกันต่อได้ที่ The7days

#ความรักหรือเหตุผล #ซีรี่ย์แนวโรแมนติก #ซีรี่ย์จีน

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »