Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน กลับมาพับกบ เอ๊ย! พบกับเราอีกแล้ว ซึ่งวันนี้ก็อีกตามเคยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวซีรีส์ที่ได้รับกระแสโด่งดังมาก ๆ ใน Netflix จะเป็นเรื่องราวของทนายมาเฟียสุดโหด ที่จะต้องเดินทางกลับมาประเทศเกาหลี เพื่อจะมาต่อสู้กับความชั่วร้ายนั่นเอง เรื่องนี้มีชื่อเรื่องว่า Vincenzo : วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย จะสนุกและน่าติดตามชมมากขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

[read more]

รีวิวซีรีส์เรื่องย่อ Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

เป็นเรื่องราวของทนายมาเฟียหนุ่ม วินเชนโซ่ รับบทโดย Song Joong-Ki เขาเป็นทนายความและเป็นที่ปรึกษาของบอสมาเฟียอิตาลี หรือที่เรียกกันว่า Consigliere ซึ่งบอกเลยว่าเป็นตำแหน่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะกว่าจะไต่เต้ามาถึงตำแหน่งนี้ได้ แน่นอนค่ะว่าจะต้องทำเรื่องเปื้อนเลือดมาเพื่อบอสเยอะมาก ๆ ซึ่งหลังจากบอสคนเก่าพึ่งเสียไป ซึ่งเขาเองก็ได้มมีความขัดแย้งกับบอสคนปัจจุบัน ทำให้เขาต้องเดินทางกลับมาเกาหลี เพื่อเอาของบางอย่างที่ตึกพลาซ่าแห่งหนึ่ง และเริ่มชีวิตใหม่ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เป็นไปตามแผน เมื่อเขานั้นต้องมารับมือกับกลุ่มคนผู้เช่าตึกจอมโหด แต่ละคนมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นเชฟอาหารอิตาลี เจ้าของโรงลับจำนำ ครูสอนเต้น และบริษัทยายักษ์ใหญ่อย่างบาเบล กรุ๊ป ที่พยายามจะซื้อตึกของเขา เพื่อไปทำห้างสรรพสินค้านั่นเอง จึงทำได้มารู้จักและเข้ามาร่วมมือกับทนายสาว ฮงชายอง รับบทโดย Jeon Yeo-Bin ในการต่อสู้กับความอยุติธรรมที่ชั่วร้ายของบริษัทยักษ์ใหญ่บาเบล ที่เป็นเสมือนมาเฟียในคาบของนักธุรกิจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นบริษัทที่ไม่ธรรมดา เพราะบริษัทแห่งนี้จะทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดคนที่เข้ามาขวางทาง ดังนั้นการต่อสู้ของทั้ง 2 ฝ่ายจะเต็มไปด้วยความชั่วร้ายแบบตาต่อตา ฟันต่อฟันนั่นเอง เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ก็สามารถไปรับชมกันได้นะคะ กับวิเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

รีวิวหลังดูจบ

เริ่มตั้งแต่แรกที่เห็นโฆษณาต่างๆ ว่า ซงจุงกิจะกลับมาเล่น ก็เป็นที่เตะตาต้องใจเรามาก ๆ เลย เพราะเป็นพระเอกหนึ่งคนในดวงใจที่เราชอบมาก ๆ ทำให้กลายเป็นว่าเรื่องนี้มีพระเอกระดับท็อปของวงการมาแสดงเลย จะไม่ดูก็ไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะ นอกจากนี้ พล็อตของเรื่องตอนแรกที่ได้เห็น ก็มาในแบบมาเฟียดาร์ก ๆ ในอิตาลี เนื่องจากจริง ๆ แล้วซีรีส์เกาหลีส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะมาแตะเรื่องของมาเฟียซักเท่าไหร่ โดยจะเป็นเรื่องของการนำความชั่วร้าย มาต่อสู้กับความชั่วร้ายด้วยกัน จึงทำให้เรื่องนี้มีความน่าสนใจมาก ๆ เลยค่า

#Vincenzo #ทนายมาเฟีย #Netflix

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ถ้าหากจะพูดถึงความผ่อนคลายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ก็คือการนอนดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »
แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องผีไม่ว่าจะเป็นการฟังเรื่องเล่าจากผู้ชมทางบ้านหรือการรับชมภาพยนตร์ รวมไปถึงการรับชม ซีรีย์

Read More »
Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »