รีวิวซีรี่ย์เรื่อง You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021)เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า เยียวยาจิตใจ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นซอฮยอนจิน ที่มารับบทเป็น คังดาจอง ตอนเด็ก ซึ่งเธอพักอยู่ในโรงแรมเล็ก ๆ แห่งหนึ่งใน แต่ตัวเธอเองนั้นไม่ได้คิดแค่ว่ามันคือโรงแรม เพราะเธอคิดว่าที่นั่นคือบ้านสำหรับเธอ โดยในปัจจุบันเธอทำงานเป็นผู้จัดการแผนกต้อนรับในโรงแรม เธอได้ย้ายไปพักในตึกกูกู จนวันหนึ่งที่เธอได้บังเอิญไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมพร้อมกับจิตแพทย์หนุ่มที่อาศัยห้องล่างจากห้องของเธอ คนต่อมาคือคิมดงอุค มารับบทเป็น จูยองโด จิตแพทย์ที่คอยช่วยเหลือคนที่อยากฆ่าตัวตาย ให้เปลี่ยนความคิดกลับมาอยากใช้ชีวิตอีกครั้ง เขาเป็นคนฉลาดและเก่งสามารถมองไปในบาดแผลของใครหลายคนได้ แต่กลับไม่สามารถหาบาดแผลในใจของตัวเอง ลึกๆเพราะเขาไม่เคยได้รับความรักที่แท้จริงจากใครเลย และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือยุนพัค มารับบทเป็น แชจุน หัวหน้าบริษัทด้านการลงทุนที่บังเอิญได้จับพลัดจับผลูไปปรากฏตัวให้ คังดาจองเห็น และดูเหมือนว่าเขาจะเข้าใจเธอมากกว่าใคร เขามีใจให้เธอและพยายามเปิดเผยให้เธอรู้ โดยซีรี่ย์เรื่อง You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021) นี้ได้ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

[read more]

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.hk.asiatatler.com

ซีรี่ย์เรื่อง You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021) เนื้อเรื่องเปิดเรื่องราวมาที่จิตแพทย์หนุ่มที่มีเชี่ยวชาญในเรื่องของการวิเคราะห์พฤติกรรมมนุษย์ โดยในอดีตเขาผ่านประสบการเฉียดตายและได้รับบริจาคหัวใจจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่ง ต่อมาเขาได้แต่งงานอยู่กับนักแสดงสาวชื่อว่า อันกายอง แต่ต่อมาก็ต้องหย่า และเขาก็ได้ย้ายคลินิกมายังตึกใหม่ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรมที่เขากำลังสืบอยู่ และที่นั่นเองที่เขาได้พบเจอกับ คังดาจอง พนักงานสาวต้อนรับในโรงแรมที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตที่โหดร้านเพราะเธอเคยผิดหวังกับความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ครั้งแรกที่เธอได้พบกับ ดาจอง เธอก็ถูกความจริงจากปากของเขาแบบหมดเปลือก เพราะเขาสามารถมองเธอได้ทะลุปรุโปร่ง แล้วเรื่องราวของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามชมต่อใน ซีรี่ย์เรื่อง You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.hk.asiatatler.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.hk.asiatatler.com

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างดราม่าหนัก แต่ถึงอย่างนั้นก็มีความโรแมนติกของคู่พระนางมาช่วยให้เนื้อเรื่องดูมีอะไร ใครที่ยังไม่เคยดูก็ลองดูนะคะ กับซีรี่ย์เรื่อง You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021)

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

#YouAreMySpring #เธอคือรักที่ผลิบาน #ซีรีย์เกาหลี #Netflix

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ ซีรีย์ซอมบี้ สไตล์เกาหลีที่ทำได้ดีมีคุณภาพน่าติดตาม

แนะนำ ซีรีย์ซอมบี้ สไตล์เกาหลีที่ทำได้ดีมีคุณภาพน่าติดตาม

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต เมื่อพูดถึงซีรีย์แนวซอมบี้หลายๆคนน่าจะนึกถึงซีรีย์ฝรั่ง หรือ หนังฝรั่ง

Read More »