รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Monthly Magazine Home (2021)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Monthly Magazine Home (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง Monthly Magazine Home (2021) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวในความสัมพันธ์ที่สุดแสนจะน่ารักของผู้เช่าสาวที่รักบ้านหลังที่เช่ามาก จนวันหนึ่งเธอคิดอยากจะซื้อบ้านหลังนี้ขึ้นมาจริง ๆ

[read more]

อ้างอิงภาพจาก www.hancinema.net

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นจองโซมิน ที่มารับบทเป็น นายองวอน บรรณาธิการสาว ที่ทำเกี่ยวกับนิตยสารบ้านรายเดือน โดยเธอทำอาชีพนี้มาแล้วกว่า 10 ปี แต่เธอกลับไม่มีบ้านของตัวเอง คนต่อมาคือคิมจีซอก มารับบทเป็น ยูจาซอง ประธานบริษัทนิตยสารบ้านรายเดือน สำหรับเขาแล้วบ้านคือสิ่งที่ใช้เพิ่มทรัพย์สินและเป็นสถานที่ไว้หลับนอนพักผ่อนเท่านั้น เพราะเขาโตมาจากความยากจนและคิดมาโดยตลอดว่าหนทางเดียวที่จะร่ำรวยขึ้นมาได้คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และในอดีตระหว่างที่ทำงานอยู่ในไซต์งานก่อสร้าง เขาก็เริ่มศึกษาเกี่ยวกับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยตัวเอง จนตอนนี้เขากลายเป็นคนมีฐานะจากการลงทุนด้านนี้และมีชื่อเสียงในวงการการลงทุน คนต่อมาคือจองกอนจู มารับบทเป็น ชินจียอม ช่างภาพหนุ่มหล่อ ที่หลงรักการแคมปิ้ง เขานั้นมีเงินแต่ไม่ยอมซื้อบ้าน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือแชจองอัน มารับบทเป็น ยออึยจู บรรณาธิการสาวที่ทำงานสายนี้มา แล้วกว่า 13 ปี โดยซีรี่ย์เรื่อง Monthly Magazine Home (2021) นี้ได้ออกอากาศทางช่อง JTBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Monthly Magazine Home (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.hancinema.net

ซีรี่ย์เรื่อง Monthly Magazine Home (2021) เนื้อเรื่องเปิดเรื่องราวมาที่ยูจาซอง ชายหนุ่มที่โตมากับความยากจนแต่กลับกลายมาเป็นซีอีโอบริษัทการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ จากกาศึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยตัวเอง ปัจจุบันเขามีทรัพย์สินมูลค่ากว่าหมื่นล้านวอน และนายองวอน บรรณาธิการสาวที่อาศัยอยู่คนเดียวในบ้านเช่ามานานกว่า 10 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอเชื่อเสมอว่าบ้านคือที่ที่เธอสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด จนกระทั่งเธอได้มาพบกับเจ้าของบ้านคนใหม่ เธอจึงเริ่มหาที่อยู่ใหม่ และเริ่มสนใจในเรื่องอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่อง Monthly Magazine Home (2021)

 Monthly Magazine Home (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.hancinema.net

เนื้อหาหลักของซีรี่ย์ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์แบบเต็มๆ และยังได้ความน่ารักสดใส ของคู่พระนางที่เคมีเข้ากันมากๆ ใครเป็นสาวกซีรี่ย์โรแมนติก คอมเมดี้อยู่แล้วต้องชอบแน่ๆใน ซีรี่ย์เรื่อง  Monthly Magazine Home (2021)

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

#MonthlyMagazineHome #ซีรีย์เกาหลี #ซีรี่ย์โรแมนติก

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »